Banner

Ông Lý Trường Hải - Giám đốc Công ty CP Thiết kế XD Trường Hải


HAIDECOR chính thức thành lập vào năm 2012 với tên gọi: Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Trường Hải ( HAIDECOR ) do ông Lý Trường Hải sáng lập, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công Kiến Trúc, Nội Thất và quy hoạch đô thị. Sau nhiều năm làm việc tại các công ty kiến trúc danh tiếng, HAIDECOR ra đời là nơi Kiến trúc sư Trường Hải cùng các cộng sự thực hiện hóa những ý tưởng đột phá trong mỗi thiết kế. Lấy cảm hứng chủ đạo từ sự đơn giản và tinh tế,  các tác phẩm, là sự kết hợp giữa cách bố trí nội thất thông minh, các chi tiết đơn giản hòa hợp với ánh sáng ngập tràn, cây xanh tươi mát … mang lại sự sống động cho mỗi không gian.

HAIDECOR sỡ hữu đội ngũ các nhà thiết kế trẻ trung, sáng tạo, năng động, am hiểu kiến thức nhiều lĩnh vực: Xây dựng, kiến trúc và phong thủy… ứng dụng vào trong các thiết kế mang lại sự độc đáo, tính ứng dụng cao và hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời HAIDECOR còn là sở hữu xưởng thi công nội thất riêng với đội ngũ thợ chế tác đông đảo. Những người thợ lành nghề sẽ giúp cho HAIDECOR cùng quý khách hiện thực hóa mọi sáng tạo để mang tới một không gian nội thất như mơ ước.

Bên cạnh đó, HAIDECOR sử dụng hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu thi công... do Nhật Bản, Đức, Ý, ... sản xuất mang tới sự chính xác tuyệt đối trong từng chi tiết đảm bảo tính thẫm mỹ, chất lượng của công trình. Môi trường lao động được trang bị mọi thiết bị bảo hộ an toàn để giảm thiểu tối đa những nguy cơ rủi ro cho công nhân trong quá trình thi công.

Với sự nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận HAIDECOR đã được nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Chính vậy nên nhiều khách hàng lớn đã chọn HAIDECOR làm nơi trao gửi niềm tin. Một số khách hàng lớn mà Haidecors đã từng có cơ hội hợp tác: Prudential, 8TOPIA Việt Nam, Nguyễn Hoàng Group, Asian Hotel, Coffee DAO... các hệ thống của hàng trưng bày tại các trung tâm thương mại: CK, Converse, Paris France…

Hiện tại, HAIDECOR  đang thực hiện nhiều công trình khắp trên địa bàn cả nước Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ… và một số công trình trong khu vực ASEAN. Vươn ra thị trường quốc tế, là một trong những định hướng mục tiêu trong thời gian tới của HAIDECOR.

cafe doanh nhân
golden plaza