Banner

Nghĩa tình doanh nhân quận 6 - Trao tặng 500 phần quà cho Hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19

HDNQ6 – Sáng nay, ngày 12/05/2020, tại Hội trường CLB Hưu trí Quận 6, Hội doanh nghiệp Q6 cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam Q6, Phòng Kinh tế và phòng LĐ&TBXH quận 6 đã tổ chức trọng thể lễ trao tặng 500 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong quận bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 vừa qua.
 

 
Tham dự chương trình ngoài bà Vương Thanh Liễu – Phó chủ tịch UBND Quận 6, còn có đại diện lãnh đạo của Phòng Kinh tế quận 6, phòng LĐ&TBXH, Ủy ban MTTQVN Quận 6 và các ban ngành trong quận và 14 phường quận 6.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 6 cho biết: Với truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”, trong những năm qua, ngoài việc tập trung vào sản xuất kinh doanh, thúc đẩy kinh tế quận nhà thì Hội DNQ6 luôn chú trọng, quan tâm và chăm lo đời sống an sinh xã hội, đặc biệt sau mùa dịch Covid – 19 vừa qua, đối tượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể mất việc làm, mất đi nguồn thu nhập chính lại là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng hành với cuộc vận động “Vì người nghèo” của phòng Kinh tế quận 6, phòng Lao động & Thương Binh Xã Hội, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam quận 6, Hội DNQ6 đã tuyên truyền và vận động trên diện rộng sự ủng hộ và đóng góp của các mạnh thường quân trong và ngoài Hội với nguồn kinh phí lên tới 200 triệu đồng, góp phần san sẻ những khó khăn với bà con.


Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 6, chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ
Đồng hành cùng chương trình, MC Nguyên Khang ngoài việc ủng hộ 1,5 tấn gạo, 100 thùng mì gói, 50 chai nước tương, 50 gói bột nêm và 5 thùng nước màu mật ong với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, bản thân MC nổi tiếng cũng như các Doanh nhân không ngừng ngại sắn tay áo để bưng bê quà trao tặng, góp phần san sẻ và mang niềm vui đến với bà con nghèo quận 6.
 
MC Nguyên Khang phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà cho người nghèo quận 6

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Buổi lễ được tổ chức trang trọng và ấm cúng


Bà Lê Thị Thanh Hương – P. Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN Quận 6 trao hoa và thư cảm ơn cho đại diện Hội doanh nghiệp quận 6 – ông Đinh Văn Thành
Các mạnh thường quân là Hội viên Hội doanh nghiệp quận 6


Ông Đinh Văn Thành và bà Vương Thanh Liễu (ở giữa) trao tặng quà cho các hộ nghèo

Ban Truyền thông và Hỗ trợ Hội viên Quận 6
cafe doanh nhân
golden plaza