Banner

Hội doanh nghiệp quận 6 ký kết hợp tác phát triển cùng Ngân hàng Sài Gòn (SCB)


Hội doanh nghiệp quận 6 – Sáng nay 08/11, tại Hội trường của UBND quận 6, 107 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, Hồ Chí Minh. Hội nghị kết nối “Ngân hàng – Doanh nghiệp – Hội doanh nghiệp” do UBND quận 6 phát động đã diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng, điểm nổi bật trong sự kiện là Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Hội doanh nghiệp quận 6 và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).
 
Toàn cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Hội doanh nghiệp quận 6
 
“Với định hướng phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho chính Hội viên, phát huy vai trò Hội là cánh tay nối dài của quận 6 để quan tâm, chia sẻ và cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động doanh nghiệp, tạo môi trường hoạt động lành mạnh để Hội thực sự là cầu nối cho Doanh nghiệp, là nơi Doanh nghiệp Hội viên được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng phát triển doanh nghiệp, có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh” – ông Trần Hữu Thành – Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 6 phát biểu.

Nhằm cụ thể hóa định hướng trên, BCH Hội doanh nghiệp quận 6 không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, tận dụng các thế mạnh của Hội đề đề ra những chương trình hành động, những hoạt động mang tính thiết thực nhằm tối ưu hóa lợi ích cho Hội viên, lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Hội doanh nghiệp quận 6 chính là một trong những hoạt động thiết thực đó.

Ngân hàng Sài Gòn sẽ hỗ trợ nhiều gói sản phẩm và dịch vụ tiện ích của Ngân hàng dành cho Doanh nghiệp Hội viên của Hội doanh nghiệp quận 6 từ quá trình tư vấn các dịch vụ tài chính cho đến các gói tài khoản ưu đãi, dịch vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại... Với việc mở tài khoản thanh toán cùng với sử dụng dịch vụ chi lương, sổ phụ qua email, phát hành thẻ C-Mastercard Business Debit..., doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi với mức phí 0 đồng và có cơ hội được cộng thêm lãi suất tiền gửi hoặc giảm lãi suất khi vay vốn.

 

Lễ ký kết diễn ra sôi nổi và trang trọng trước sự chứng kiến của nhiều cấp lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và UBND Quận 6
 
Bên cạnh đó, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh, đáp ứng kịp thời các nhu cầu vốn khi dòng tiền chưa về kịp, SCB cung cấp giải pháp Cấp tín dụng không tài sản bảo đảm với nhiều hình thức linh hoạt như cho vay, thấu chi và phát hành thẻ BizCard với hạn mức cấp tín dụng không tài sản bảo đảm lên đến 500 triệu đồng. Riêng đối với thẻ tín dụng BizCard, doanh nghiệp được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên, đồng thời được hoàn tiền trên doanh số giao dịch.
Ngoài ra SCB cũng cung cấp sản phẩm Cho vay có tài sản bảo đảm giảm tối đa 0,5% mỗi năm lãi suất cho vay trong 6 tháng kể từ ngày giải ngân lần đầu và mức cho vay ngắn hạn lên đến 90% tổng nhu cầu vốn

Ông Bùi Anh Dũng, Phó Tổng Giám đốc SCB cho biết: Lễ ký kết chính là cơ hội để các doanh nghiệp đối thoại trực tiếp với Ngân hàng và UBND Quận 6 về cơ chế, chính sách và thủ tục hỗ trợ vay vốn phát triển sản xuất, đặc biệt là các chính sách ưu đãi trên địa bàn Quận.

 
Tham dự lễ ký kết ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TPHCM và ông Ngô Thành Luông – Chủ tịch UBND Quận 6 cũng bày tỏ sự vui mừng cho bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Ngân hàng và Doanh nghiệp – Hội doanh nghiệp, tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp trên địa bàn quận 6, đóng góp thiết thực cho sự phát triển nền kinh tế – xã hội quận nhà.
 
cafe doanh nhân
golden plaza