Banner

Khai trương Hội trường hoạt động Hội doanh nghiệp quận 6

21/09/2019, 00:00 (GMT+7)
Với hơn 120 Doanh nghiệp Hội viên, nhu cầu cho việc tổ chức các sự kiện, gặp mặt hội họp, hội nghị, triển lãm, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp là rất lớn, do đó, cần thiết có một địa điểm đủ rộng để làm hội trường, là nơi để Hội viên gặp gỡ, giao lưu thường xuyên hơn.

 
Sáng ngày 21/09 vừa qua, tại lầu 4 – tòa nhà Công ty TNHH Chợ Lớn Mới, Hội doanh nghiệp quận 6 đã chính thức khai trương Hội trường hoạt động của Hội.Hội trường có quy mô hơn 150 khách tham dự Hội nghị – Hội họp, tổ chức các sự kiện, giới thiệu sản phẩm, triễn lãm,… Với thiết kế bàn họp kết hợp bàn hội nghị thông minh có thể biến thể tùy theo từng trường hợp, đây sẽ là nơi hứa hẹn chứng kiến nhiều sự kiện và là tiền đề cho sự phát triển mới của Hội doanh nghiệp quận 6. Tại Lễ khai trương, 12 Doanh nghiệp đã chính thức trở thành Tân hội viên của Hội doanh nghiệp quận 6, đặc biệt với sự xuất hiện các Doanh nhân trong lĩnh vực Giáo dục, Y tế trong Hội chứng tỏ cho sự phát triển diện rộng, nhiều lĩnh vực ngành nghề luôn được Hội doanh nghiệp quận 6 đồng hành, phát triển.  

Đồng hành với chương trình, các Hội viên đã quy tụ nhiều sản phẩm về triển lãm và giới thiệu đến toàn thể đại biểu tham dự. 

Phát biểu trong buổi lễ, ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 6 nhấn mạnh:
Với định hướng phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho chính Hội viên, để môi trường hoạt động của Hội thực sự là cầu nối cho Doanh nghiệp, là nơi Doanh nghiệp Hội viên được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng phát triển doanh nghiệp, có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm kinh doanh. Từ đó, Hội viên thấy được tầm quan trọng và cần thiết khi tham gia vào Hội Doanh nghiệp quận 6. Đại diện cho Ban chấp hành Hội, chúng tôi xin nguyện nỗ lực phấn đấu hết mình trong thời gian tới để luôn sát cánh cùng Hội viên, mang lại làn gió mới đóng góp vào sự phát triển Hội Doanh nghiệp Q6, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích nhất đến cho Hội viên”.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự có mặt của nhiều cấp lãnh đạo Quận ủy, UBND quận 6, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố và các Hội doanh nghiệp bạn.

 
cafe doanh nhân
golden plaza